Lộ diện điện thoại cao cấp mới của Sony

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hình ảnh kết xuất mới nhất dành cho chiếc điện thoại cao cấp thế hệ tiếp theo của Sony, Xperia 1 V, đã được chuyên gia rò rỉ OnLeaks đăng tải.

Theo Sparrows News, Xperia 1 V dự kiến sẽ được Sony phát hành vào mùa hè năm nay với các điểm nhấn nằm ở thông số kỹ thuật cũng như tính năng hàng đầu. Máy vẫn áp dụng ngôn ngữ thiết kế giống như thế hệ Xperia 1 IV trước đây với mặt trước được trang bị màn hình OLED 6,5 inch với camera selfie 12 MP hỗ trợ tính năng OIS.

Ở mặt sau, Xperia 1 V đi kèm hệ thống ba camera, bao gồm cảm biến chính 12 MP, cảm biến siêu rộng 48 MP và cảm biến tele 12 MP. Sony sẽ điều chỉnh một chút đảo camera của Xperia 1 V, nơi người dùng có thể nhận thấy rằng camera ToF và cảm biến hồng ngoại RGB đã biến mất. Cảm biến dưới cùng chứa camera kính tiềm vọng.

Về cấu hình phần cứng, Xperia 1 V dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 kết hợp RAM lên đến 16 GB. Nó cũng trang bị pin 5.000 mAh, đạt kích thước 161,0 × 69,3 × 8,5 mm cũng như hỗ trợ khả năng chống nước và bụi ở cấp độ IP68.Truy cập ngay https://logico.com.vn/dien-thoai-sony-xperia-pc17 để cập nhật nhanh thông tin chi tiết các sản phẩm điện thoại Sony chính hãng đang có mặt tại thị trường Việt Nam bạn nhé !

Xperia 1 V vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3,5 mm, tích hợp mô-đun nhận dạng vân tay bên trong nút nguồn và nút chụp ảnh. Điều này cho phép người dùng dễ dàng mở khóa máy cũng như nhanh chóng khởi động tính năng chụp ảnh trên smartphone của mình.

Tất cả các thông tin trên cho thấy Sony đang muốn định hình Xperia 1 V là một trong những smartphone hàng đầu với ngôn ngữ thiết kế ấn tượng, thông số kỹ thuật cao cấp và các tính năng tiên tiến. Cho dù là nhiếp ảnh gia hay chỉ đơn giản là thích chụp ảnh, thiết bị hứa hẹn gây ấn tượng.

Share.

About Author

Leave A Reply