TOP 3 ĐỊA ĐIỂM CHỤP NGOẠI CẢNH TẠI ĐÀ LẠT

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đà Lạt là một trong những địa điểm chụp ngoại cảnh nổi tiếng. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với khung cảnh nên thơ và không khí trong lành.

Các cặp đôi muốn có một bộ ảnh couple dễ thương hay cặp dâu-rể đang chuẩn bị cho album cưới hoành tráng tại Đà Lạt, có thể kham khảo các địa điểm sau nhé!

1. Hồ Tuyền Lâm – địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt được yêu cầu nhiều nhất năm.

Khu du lịch hồ Tuyền Lâm là một hồ nước cực lớn nằm ở khu vực ngoại ô thành phố Đà Lạt. Hồ nước này đi theo hướng xuống của đèo Prenn, nằm cách khu du lịch thác Datanla Đà Lạt 2km, cách trung tâm nội thành Đà Lạt khoảng 7km. Đây là một địa điểm phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi lý tưởng dành cho du khách.
Khung cảnh thiên nhiên nơi đây sẽ giúp bạn “trốn đi” sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố. Nơi này đã được bình chọn là một trong mười địa điểm thắng cảnh hấp dẫn nhất của Đà Lạt.
Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

2. Đồi chè cầu đất

Đến với đồi chè Cầu Đất chắc chắn sẽ mang đến cho dâu – rễ những bức hình rất đẹp để làm kỷ niệm. Cực nhiều khung hình thiên nhiên hội tụ ở đây. Tất cả đều mang một làn gió thuần khiết, tươi trẻ với màu xanh đầy sức sống của những đồi chè xanh mướt. Khung cảnh những đồi chè xanh ngát thoảng hương thơm, kéo dài như vô tận đã làm cảm hứng cho rất nhiều nhiếp ảnh gia.

Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Mỗi sản phẩm của Lavender là sự phối hợp đầy sáng tạo.

Đó là sự kết hợp phong cách tự nhiên và tâm huyết của cả một tập thể đoàn kết. Một đội ngũ Ekip chụp hình chuyên nghiệp, với khả năng chuyên môn được đào tạo bài bản. Bên canh đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Xem thêm thông tin gói chụp Đà Lạt của Lavender. Tại đây

3. Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương là một hồ nước nhân tạo được xây bởi người Pháp từ đầu thế kỷ 20. Hồ mang hình bán nguyệt với chu vi gần 5km. Vị trí đẹp, tiếp giáp với vô số địa điểm tham quan nổi tiếng ở trong nội thành. Đặc biệt, hồ đã trở thành biểu tượng đặc sắc của Đà Lạt.
Bất kỳ ai ghé qua hồ Xuân Hương đều cảm thấy bình yên, dễ chịu bởi cảnh sắc nơi đây bởi làn nước trong xanh yên ả, được bao bọc bởi hàng thông, liễu phủ bóng ven hồ.
Được chụp bởi Lavender Wedding

Được chụp bởi Lavender Wedding

Đà Lạt với khung cảnh nên thơ, hữu tình, chắc chắn sẽ mang đến cho các dâu – rễ những khung hình lãng mạn nhất.

Xem thêm các bài viết. Tại đây

Share.

About Author

Leave A Reply