SunCloud – Dịch vụ thuê máy chủ riêng uy tín hơn 7+ năm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

SunCloud cung cấp không gian lưu trữ riêng với tài nguyên RAM, CPU, ổ đĩa cao cấp và chuyên dụng đáp ứng nhu cầu thuê máy chủ riêng của các cơ quan, doanh nghiệp.

Với hơn 7+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ riêng, SunCloud đã tạo dựng được lòng tin của đông đảo khách hàng doanh nghiệp và tổ chức nhờ hàng loạt giải pháp hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các tùy chọn khác nhau

SunCloud cung cấp gói thuê máy chủ riêng với các mức giá và cấu hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng về giá cả và cấu hình máy chủ. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm chỗ đặt máy chủ khi sử dụng dịch vụ Dedicated Server tại SunCloud. 

SunCloud hỗ trợ khách hàng thuê máy chủ theo cấu hình tùy chọn với các loại máy chủ hiện đại nhất. Đây được xem như một gói dịch vụ cho thuê máy chủ linh hoạt và tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hạ tầng mạng nhất cho doanh nghiệp. 

Với hơn 7+ năm kinh nghiệm vận hành hệ thống, SunCloud đã triển khai và tối ưu mạng riêng cho dịch vụ cho thuê máy chủ. Do đó, các máy chủ chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn có độ ổn định và bảo mật mạng cao.

Đặc biệt máy chủ ở đây hoạt động ổn định với 99,99% thời gian hoạt động. Do đó, ứng dụng hoặc trang web của khách hàng luôn trực tuyến và có thể truy cập mọi lúc.

Phần cứng máy chủ chuyên dụng chất lượng cao

Máy chủ của SunCloud là của các hãng nổi tiếng như Dell, SuperMicro, HP. Các thành phần Dòng doanh nghiệp – Các loại được tạo riêng cho các máy chủ siêu bền.

Đồng thời, các thành phần như đĩa cứng, RAM và CPU được sử dụng ít nhất gấp đôi. Điều này góp phần dự phòng và tăng tính ổn định của máy chủ. Các thành phần như ổ cứng cũng được thay thế theo thời gian.

Nếu khách hàng đồng ý, SunCloud sẽ sử dụng kỹ thuật để kiểm tra, theo dõi tình trạng ổ cứng và báo cho khách hàng thay ổ cứng ngay nếu ổ cứng chạy chậm hoặc hư hỏng.

Hỗ trợ triển khai giải pháp máy chủ

Thuê máy chủ tại SunCloud, khách hàng không những được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mà còn được tư vấn triển khai nhiều giải pháp khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu vận hành máy chủ của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cung cấp giải pháp cân bằng tải, web cluster, database cluster cho các website thương mại điện tử có lượng truy cập lớn, đồng thời có giải pháp caching để tăng tốc website cho khách hàng.

Tối ưu chi phí với các tùy chọn nâng cấp cấu hình

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể nâng cấp máy chủ của mình lên cấu hình cao hơn, hoặc hạ cấp xuống cấu hình thấp hơn với chi phí hợp lý. SunCloud còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm như cài lại hệ điều hành, miễn phí IP KVM để thao tác với máy chủ từ xa, miễn phí private network 1 Gbps. Các dịch vụ này giúp khách hàng của chúng tôi tránh được chi phí phát sinh khi sử dụng máy chủ của chúng tôi. 

Liên hệ

Công ty Cổ phần Hạ tầng Công nghệ SunCloud

Hotline: 0243 382 6789

Zalo 24/7: 083 979 3434

Địa chỉ: 101A Liền kề C2 Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội

Share.

About Author

Leave A Reply